Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả SOFIA ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của SOFIA khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua. 

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA SOFIA:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 8 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. (Khi thử sản phẩm giày dép, quý khách nên mang vớ và thử giày trên nền sạch để đảm bảo sản phẩm không bị lấm bẩn).
  • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  • Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.
  • Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên, sản phẩm đồng giá, phụ kiện, quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

3.1 Đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của SOFIA

- Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến tại cửa hàng mà khách đã mua sản phẩm, và mang theo hóa đơn đã mua hàng (Hoặc cung cấp số điện thoại mua hàng) để được hỗ trợ đổi sản phẩm
- Thời gian đổi hàng: Trong vòng 8 ngày kể từ ngày mua, mỗi một sản phẩm mua chỉ được đổi một lần duy nhất

3.2 Đối với khách hàng mua tại website Sofia.vn

Đối với khách hàng mua hàng tại website Sofia.vn, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ sau: 606/23/7 Quốc Lộ 13 - P. Hiệp Bình Phước - Q. Thủ Đức - Tp Hồ Chí Minh

Sau khi nhận được sản phẩm, SOFIA sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). SOFIA sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại hoặc tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

- Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về SOFIA.

4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

  • SOFIA miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại SOFIA trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
  • Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của SOFIA.