Giới thiệu

SOFIA - Thương hiệu thời trang cao cấp phong cách Châu Âu

Khởi phát từ năm 2014, SOFIA đã có những bước tiến thật dài trên hành trình chinh phục vẻ đẹp thời trang và trái tim phụ nữ Việt, trở thành một thương hiệu thời trang giày dép, túi xách được phái đẹp Việt yêu thích và lựa chọn.

Cùng sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng, đến nay thương hiệu thời trang SOFIA đã phát triển mạnh mẽ với hàng chục cửa hàng trên toàn quốc, hoàn thiện hệ thống Online bán hàng trực tuyến từ Fanpage đến Webiste, mang đến sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu mua sắm của mỗi một khách hàng khi đến với SOFIA.

Niềm tự hào trên từng sản phẩm mang tên SOFIA

Với kim chỉ nam vì lợi ích khách hàng và mục tiêu không ngừng phát triển, hoàn thiện, sản phẩm của SOFIA luôn mang đến phái đẹp Việt sự tự tin, tỏa sáng, nâng cấp thời trang hằng ngày với sự sang trọng, phong cách riêng biệt dù bất kỳ môi trường nào.

Hệ thống sản xuất khép kín với đội ngũ nhân công lành nghề, từ việc chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến các công đoạn sản xuất gia công đều tỉ mẩn, chỉn chu, từng sản phẩm của SOFIA luôn được đánh giá cao về chất lượng sử dụng cũng như kiểu dáng thời trang.

Chuẩn dáng người Việt với phong cách Âu Châu, các sản phẩm SOFIA được phái đẹp yêu thích không chỉ thời hạn sử dụng lâu dài, bền bỉ đảm bảo về mặt chất lượng, đặc biệt SOFIA còn chú trọng đến phong cách thời trang bền vững mang hơi hướng phương Tây nền nã, thanh lịch, để các sản phẩm thời trang không lỗi thời, phái đẹp có thể yên tâm sử dụng sản phẩm SOFIA trong nhiều năm với giá cả phải chăng nhất.

SOFIA sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, góp phần đồng hành cùng phái đẹp Việt chinh phục những thành công trong công việc, cuộc sống!